Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển du lịch Quảng Ninh hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sơ cấp nghề được Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cấp giấy phép hoạt động dạy nghề số 1304/GCNĐKHĐ – LĐTBXH.

Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng, thái độ chuyên nghiệp. Ngoài ra, văn bằng chứng chỉ của quản lý khách sạn, nhân viên khách sạn là quy định để thẩm định cấp hạng sao.

Để đáp ứng nhu cầu học tập đó, công ty chúng tôi có Chương trình đào tạo ngắn hạn cho chủ đầu tư khách sạn, giám đốc điều hành, trưởng bộ phận, nhân viên khách sạn. Chương trình đào tạo theo Tiêu chuẩn VTOS (Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam), tham chiếu tiêu chuẩn khu vực ASEAN. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội quy định, có giá trị toàn quốc.

Về chất lượng đào tạo, chúng tôi quan tâm bằng việc lựa chọn đội ngũ giảng viên có kỹ năng truyền đạt, có kinh nghiệm làm việc thực tế từ các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh; Các chuyên gia khách sạn lớn tại Hạ Long và Hà Nội tham gia giảng dạy. Về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, học viên được học tại khách sạn tiêu chuẩn đảm bảo vừa học vừa làm để thành thạo nghề. Tham gia khóa học, học viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm vận hành, quản lý khách sạn.

CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO: từ 1 – 3 tháng

1. Quản lý khách sạn
  2. Lễ tân khách sạn
  3. Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
  4. Pha chế đồ uống – Bartender

LIÊN HỆ: Văn phòng đào tạo công ty TNHH Đào tạo và Phát triển du lịch Quảng Ninh

Số điện thoại: 0888.513.589.           Email: Ttcqni@gmail.com.

Trả lời

Call: 0888.513.589